.
Dân Phan Thiết
1, 2, 3, 4, 5 ... 23 - bottom
Cafe PHƯƠNG ĐÔNG
96C Thủ khoa Huân
PHAN THIẾT


Điểm hội ngộ của VietDitru Dân Phan Thiết

209203 top -
chào anh admin. Hôm nay mới biết anh ở Phan Thiết gần chợ Phường. Còn tôi ở đường Nguyễn Hoàng (cũ) cách chợ Phường 200m. Mừng quá,như vậy tôi đã tìm được người cùng hội là dân PT rồi. Cho tôi tham gia với và có gì o đúng xin ACE thông cảm cho.

209212 top -
binhthuong59 ở về phía nào của Chợ Phường? Phía Phan Bội Châu hay phía Ga xe lửa. Và còn ở đó hôn?

209282 top -
Chào anh Admin.Tôi ở phía Ga xe lửa ,hiện nay là Sở Y tế của tỉnh Bính Thuân. Sau 75 tôi dã dời đi và hiện đang ở đường T K Huân- PT.Mong một ngày nào đó 2 anh em sẻ gặp nhau ,tôi nghỉ có khi đã biết nhau lúc trước rồi. Chúc anh và gia đình được nhiều sức khoẻ.

209517 top -
Chào anh Cao2uyen.Anh ở PT phường nào? Mong được làm quen. thân chào anh.

209520 top -
Thế binhthuong59 có biết ông Nhứt làm ở nhà ga hôn. Làm những việc như thay đổi, ráp nối toa xe, đổi đường rầy. Nhà ổng hồi xưa ở gần đối diện với chợ Phường, trước cửa nhà có cây me keo lớn (bây giờ chắc không còn nữa). Ổng có hai người con trai, Dương Văn Tam và Dương Văn Tâm. Cả hai bây giờ đều trong khoảng lục tuần. Dương Văn Tam thì vẫn gọi là Tam ở nhà, nhưng Dương Văn Tâm còn có tên là Chọi. Trong xóm gọi là thằng Chọi con ông Nhứt.

209660 top -
Chào anh admin. Anh nói rất đúng trước nhà ông Nhứt có cây me keo rất lớn, hồi nhỏ tụi em hay lấy hột để làm bánh xe chơi. Anh Tam chết lâu rồi, còn anh Tâm (choi) mới chết cách đây 2 tháng tại L An. Trong khu đó ngày xưa em thừơng đi chơi với mấy anh lớn như: ae Rạng, ae Dũng Giát và Tuấn, Trầm (pháo binh), ae Hoàng nhà bán chao vịt ở trước ga, ae phở Long Vân. Anh Admin cũng biết mấy anh này chứ. Em sinh năm 1959 chắc anh lớn tuổi hơn em nhiều. Hiện tại anh đang sống ở đâu? Chúc anh ngủ ngon.

209856 top -
Phở Long Vân có phải là quán phở ông Đội Long phải hôn? Cũng còn gọi là Phở Bà Long. Tiệm phở Bắc đầu tiên ở Phan Thiết nằm ngay góc bùng binh, đối diện công viên nhà ga, kế cây xăng ESSO?

admin hiện giờ vô gia cư, tạm cư ngụ ở London, England.

209874 top -
Chào anh admin.Như vậy số kiếp vẫn còn lê gót phiêu bạt giang hồ. lúc nào anh ẩn dật thông báo cho em biết nhé.hi..hi. Anh nói đúng còn gọi là phở bà Long.Nhà em thì ở bên đây đường đối diện phở bà Long. Chúc anh khoẻ.

210474 top -
Đối diện với Phở Bà Long và vẫn nằm trên đường Nguyễn Hoàng thì có thể có hai vị trí.

Một là phía bên kia của góc công viên. Đây là căn biệt thự có hàng rào tường gạch với những cây bông giấy to phủ tràn ra ngoài. Phía gần cổng có xe bán nước đá ngon hết biết. Xích lên một chút là căn phố nhỏ đầu tiên chỉ có nửa gian là tiệm sửa giầy.

Hai là đối diện với tiệm sửa giầy thì admin quên mất không sao hình dung ra được. Chỉ còn nhớ xịch lên chút xíu nữa là Ty Thuế Gián Thu. Ông trưởng ty trẻ có bà vợ đẹp và đứa con trai tên Lộc.

binhthuong59 có đọc Ngọc Diệp Tương Tư chưa?

210480 top -

Ui, giờ mới biết admin là người gốc Phan Thiết.

Phan Thiết giờ thì đẹp, thanh bình và thay đổi rất nhiều.

210497 top -
Chào anh admin. Căn biệt thự là nhà ở của em ngày xưa đó.75 NN trưng thu ,hiện nay là Sở Y Tế tỉnh Bình Thuận. Tiệm sửa giầy giáp ranh nhà.

binhthuong59 có đọc Ngọc Diệp Tương Tư rồi. Như vậy nhân vật đó là ai anh admin?

210524 top -
Chào mauxanhhyvong. như vậy mauxanhhyvong có hay về P Thiết chơi o?

210526 top -

@binhthuong59:

Dạ, năm nào màu xanh cũng tranh thủ đi Phan Thiết 1, 2 lần ạh. :)

210758 top -
Chào mauxanhhyvong. Lần sau nếu có dịp đi PT nhớ ghé lại quán cafe Phương Đông số 96c đương Thủ Khoa Huân - PT vào buổi sáng.binhthuong59 sáng nào cũng uống cafe tại đó. mauxanhhyvong đang ở tỉnh nào?

210819 top -
Dân Phan Thiết
1, 2, 3, 4, 5 ... 23

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image